Đà Lạt Tháng 4 Và Những Điều Không Thể Bỏ Lỡ 

26 Sep

Mách các bạn vài điều mà Rừng Lá Kim đã tích luỹ được cho các bạn trẻ trải nghiệm và những điều bổ ích và lý thú cũng như kiến thức cho các bạn muốn đến ghé thăm Đà Lạt tháng 4 . Được biết đến là tháng đẹp nhất trong năm , có nhiều loài hoa khác nhau ở Đà Lạt tháng 4 nở rộ .

Thời tiết Đà Lạt tháng 4 rất dễ chịu, đồng thời đây cũng là tháng Đà Lạt có rất nhiều đồng hoa. Hôm nay mình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích như thời tiết, nhiệt độ, thông tin các đồng hoa để bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn. 

Đà Lạt Tháng 4 Đầy Mơ Mộng

Rừng Lá Kim sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý nhỏ giúp các bạn có một chuyến hành trình đi Đà Lạt tháng 4 thật trọn vẹn . 

 

Thời tiết Đà Lạt tháng 4/2022

Thời tiết Đà Lạt tháng 4 được dự báo là thời gian đẹp nhất trong năm. Nhiệt độ ban ngày giao động từ 25 – 28 độ, trời nắng đẹp, bầu trời trong xanh và ít mây. Nhiệt độ vào ban đêm giao động từ 14 – 16 độ, trời se se lạnh, sáng sớm và chiều tối hay có sương mù.

Khung Cảnh Đà Lạt Tháng 4

Một điểm lưu ý, thời tiết Đà Lạt vào tháng này thường có mưa rào vào khoảng thời gian đầu giờ chiều. Nên khi đi chơi hay ra ngoài thì bạn nên nhớ mang theo áo mưa hay ô dù.

 

Đà Lạt tháng 4 có mưa không ?

Đà Lạt bước vào tháng 4, thời gian này hầu như Đà Lạt rất ít mưa, trời nắng đẹp cả ngày. Nếu có mưa thì lượng mưa thấp và trời rất mau tạnh, kiểu mưa như mưa đám mây.

 

Đà Lạt tháng 4 có lạnh không?

Thời tiết Đà Lạt tháng 4 không lạnh lắm, ban ngày trời nắng ấm áp. Vào khoảng thời gian sáng sớm và buổi tối thì trời se se lạnh, nhiệt độ dao động từ 14 – 16 độ.

Thời Tiết Đà Lạt Tháng 4

Đây là khoảng thời gian giao mùa ở Đà Lạt, từ mùa xuân sang mùa hè. Là sự dung hòa giữa khí trời se lạnh của phố núi và nắng ấm của mùa hạ.

 

Du lịch Đà Lạt tháng 4 có gì đẹp  ?

Nhiều người hỏi có nên đi Đà Lạt vào tháng 4, mình trả lời ngay là rất nên. Đà Lạt tháng 4 rất đẹp, lượng khách không đông, cảnh đẹp và thời tiết rất đẹp.

Du Lịch Đà Lạt Tháng 4

Đến Đà Lạt tháng 4, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp loài hoa Phượng Tím, một loài hoa đẹp và thơ mộng ở Đà Lạt. Ngoài ra tháng 4 còn là mùa hoa hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương và hoa lavender đang vào thời gian nở rộ.

 

Tháng 4 Đà Lạt có gì ?

Tháng 4, Đà Lạt bắt đầu vào mùa khô và đây là mùa của những loài hoa “đường phố” và những đồng hoa mùa hè. Thời gian này cũng là mùa của dâu tây, lúc này dâu rất ngọt, giá lại không quá cao so với những tháng mùa mưa.

Hoa Ban Trắng Đà Lạt Tháng 4.

 

Đà Lạt tháng 4 có hoa gì ?

Tháng 4 có hoa Ban trắng còn lại của tháng 3, hoa Phượng tím nổi tiếng của thành phố Đà Lạt và cuối tháng 4 là mùa hoa Bằng lăng tím.

Hoa Lavender - Đà Lạt Tháng 4

Tháng của những cánh đồng hoa mùa hè như Cẩm tú cầu ở Trại Mát và hoa Hướng dương ở chân đèo Tà Nung.

 

Lưu ý khi đi Đà Lạt vào tháng 4

Du lịch Đà Lạt vào tháng 4 bạn nên chọn cho mình những bộ đồ mát mẻ, bạn có thể mặc những chiếc áo thun, quần jean, những chiếc váy nhẹ nhàng, xinh xắn. Vào buổi tối khi ra ngoài thì chỉ cần mặc thêm chiếc áo khoác hay áo len mỏng nữa là được.

Phối Đồ Đà Lạt Tháng 4

Một vài cách phối đồ cực xinh cho các bạn trẻ muốn có một bộ đồ thật đẹp khi đến với Đà Lạt Tháng 4 , tháng đẹp nhất trong năm . 

Cách Phối Đồ Đà Lạt

 

 

Với những chia sẻ thú dị và đầy bổ ích mà Rừng Lá Kim mang lại cho bạn , hy vọng rằng những điều đó sẽ góp phần giúp ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới cũng như có dịp đến ghé thăm Đà Lạt tháng 4 đầy thơ mộng và lãng mạn . 

RUNG LA KIM RESORT
RUNG LA KIM RESORT

support_agent