Đà Lạt Tháng 10 Bình Yên Đến Lạ Thường

29 Sep

Đà Lạt tháng 10 mang một vẻ bình yên , lãng mạn và đầy thơ mộng đến lạ thường . Các bạn trẻ nếu trước giờ chỉ quen thuộc với hình ảnh Đà Lạt đông đúc như chưa cảm nhận rõ được sự bình yên của Đà Lạt thì hãy đến với Đà Lạt tháng 10 để cảm nhận được sự bình yên cũng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời .

Du lịch Đà Lạt tháng 10 lúc thành phố đã giảm dần những cơn mưa mùa thu rả rích. Khung cảnh nhuốm một màu huyền ảo, mơ màng và lãng mạn. 

Đà Lạt Tháng 10

Những điều đặc sắc trên khiến cho những ai đã từng hoặc chưa từng đi Đà Lạt vào tháng 10 lại mong muốn một lần quay lại hoặc được đặt chân đến.

Phong Cảnh Đà Lạt Tháng 10

Hãy cùng Rừng Lá Kim khám phá thêm những điều huyền bí và không kém phần lãng mạn ở Đà Lạt tháng 10 nhé . 

 

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 10/2022

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 10/2022 là thời điểm cuối thu đầu đông, nên thời tiết bắt đầu lạnh hơn. 

Thời Tiết Đà Lạt Tháng 10

Nhiệt độ ban ngày dao động từ 22 – 24 độ , nhiệt độ ban đêm có thể giảm xuồng thấp hơn vào khoảng 13 – 14 độ. Bầu trời âm u nhiều mây, có mưa nhiều và lạnh về đêm.

 

Nhiệt độ ở Đà Lạt vào tháng 10

Trong ngày nhiệt độ trung bình thấp nhất là 13ºC và cao nhất là 24ºC. Thế nên một ngày ở Đà Lạt có đủ bốn mùa. Dù vậy, xuân, hạ, thu, đông trong ngày có thể xếp không theo trình tự. Nên tự mình trải nghiệm mới là điểm thú vị.

 

Tháng 10 Đà Lạt có mưa không?

Tháng 10 là khoảng thời gian mùa mưa ở Đà Lạt, lượng mưa khá cao dao động từ 30 – 100 mm. Thời gian này thì Đà Lạt hầu như ngày nào cũng có mưa, những ngày mưa rả rích xối xả, bầu trời âm u, nhiều mây.

Mưa Đà Lạt Tháng 10

Vậy nên nếu đi du lịch Đà Lạt vào thời gian này bạn nên chú ý khi nào cũng có sẵn áo mưa hay ô dù, để phòng khi trời mưa.

 

Đà Lạt tháng 10 có lạnh không?

Tháng 10 là khoảng thời gian bắt đầu mùa đông ở Đà Lạt, trời bắt đầu lạnh và ban đêm sẽ lạnh hơn rất nhiều. Nhiệt độ ban đêm có thể giảm sâu xuống còn 13 – 14 độ, trời lạnh tê tái.

Cái Lạnh Của Đà Lạt Tháng 10

Nếu du khách chọn đi vào thời gian này thì nên nhớ chuẩn bị thêm đồ dữ ấm, áo ấm, găng tay, khăn quàng cổ và cả tất nhé.

 

Đà lạt tháng 10 có hoa gì ?

Đà Lạt bước vào tháng 10 là thời điểm đẹp nhất của mùa hoa Dã Qùy. Lúc này mọi cung đường ở Đà Lạt đều nhuốm một màu vàng rực rỡ, tươi sáng. Ngoài ra tháng 10 Đà Lạt còn có mùa hoa tam giác mạch, hoa cúc cánh bướm và những vườn hồng chín rộ.

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt Tháng 10

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt Tháng 10

Mùa Hoa Dã Quỳ Cực Đẹp Ở Đà Lạt Tháng 10

Đi du lịch Đà Lạt tháng 10 các bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp tuyệt diệu của mùa hoa “đặc sản” này. Đặc biệt với giới nhiếp ảnh, đam mê chụp ảnh, chính là thời điểm săn hoa Dã Quỳ lí tưởng. 

 

Du lịch Đà Lạt tháng 10 nên đi đâu ?

Đà Lạt bước vào tháng 10 hầu như là những ngày mưa nên đi đâu chơi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Những ngày trời nắng đẹp bạn có thể chọn một số địa điểm như: Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, nhà ga Đà Lạt, Thung Lũng Vàng, núi Langbiang.

Nhà ga Đà Lạt 

Là công trình xây dựng của người Pháp thời xưa còn được giữ nguyên vẹn đến ngày nay, khi đến đây bạn sẽ có cảm giác bản thân được quay trở về Đà Lạt thời xưa đậm nét Đà Lạt cổ . 

Nhà Ga Đà Lạt Tháng 10

 

Thung lũng vàng

Điểm ngoại thành xa trung tâm, hoang sơ thích hợp picnic. Đặc biệt nếu bạn đi vào những ngày cuối tháng mười thì nơi đây là một điểm đến bạn không nên bỏ qua. 

Thung Lũng Vàng Đà Lạt Tháng 10

Thung Lũng Vàng Đà Lạt 

Đồi Cỏ Hồng THung Lũng Vàng Đà Lạt

Vì thời gian này đến đây bạn sẽ ngắm được khung cảnh tuyệt đẹp của đồi cỏ hồng, một trong những vẽ đẹp đặc trưng riêng của Đà Lạt.

 

 

Đi Đà Lạt tháng 10 mặc gì ?

Nếu đi Đà Lạt vào tháng 10 bạn hãy lựa chọn những bộ đồ đông, áo len mỏng nhẹ nhàng. Trang phục dịu dàng và nữ tính để cùng hòa vào không khí đầu đông ở nơi đây.

Mặc Gì Khi Đến Đà Lạt Tháng 10

Những trang phục đi Đà Lạt vào tháng 10 nên gọn gàng, đủ ấm để đi dạo bộ hồ Xuân Hương vào ban đêm và hợp thời tiết se se lạnh vào ban ngày. 

 

 

Qua bài viết trên mà Rừng Lá Kim đã chia sẻ hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu thêm về Đà Lạt tháng 10 cũng như mỗi tháng ở Đà Lạt đều có một đặc trưng riêng biệt khác nhau .

RUNG LA KIM RESORT
RUNG LA KIM RESORT

support_agent